Kick off Câu lạc bộ trượt băng & patin

Thân mời toàn bộ học sinh tới dự buổi kick off câu lạc bộ trượt băng & patin trong khuôn khổ các hoạt động ngoại khóa tại FSchool.

Địa điểm:

Sân trượt băng, Trường THPT FPT, Km29 Khu CNC Hoà Lạc, Thạch Thất, Hà Nội

Ngày xảy ra sự kiện:

Thứ Năm, 06 – 03 – 2014

Giờ xảy ra sự kiện:

16h15 – 18h15

Buổi kick off sẽ là cơ hội để học sinh FSchool trải nghiệm cảm giác hào hứng, sôi động khi tham gia vào các môn thể thao sống động trên một trong những mặt băng nhân tạo đầu tiên của Việt Nam như: trượt băng, trượt patin, trượt ván… Nhiều trò chơi thú vị cũng những phần quà đáng yêu sẽ dành tặng cho các bạn nữ nhân dịp ngày 8/3 đến gần. Đặc biệt, cùng với sự xuất hiện của hai thầy Phó Chủ tịch – Nguyễn Khắc Thành và Nguyễn Thành Nam trong vai trò hướng dẫn viên hứa hẹn sẽ mang lại những bài biểu diễn cá nhân thú vị.

Hãy đến, xỏ giày và ra sân!

* Lưu ý: Học sinh có nguyện vọng tham gia cần mang theo thẻ học sinh và tất để đi giày.

Ngày đăng: 06/03/2014

Ngày cập nhật: 12/03/2014