FPT SCHOOL CHUẨN BỊ PHƯƠNG ÁN ĐỐI PHÓ VỚI CƠN BÃO SỐ 7 SARIKA

Theo trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương, cơn bão số 7 có tên quốc tế Sarika. Dự kiến bão sẽ vào vịnh Bắc Bộ vào ngày 19/10/2016, tiếp đó, bão hướng về bờ biển Quảng Ninh – Nam Định với sức gió mạnh cấp 12, giật cấp 14-15. Ông Hoàng Đức Cường, Giám đốc Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương, nhận định đây có thể là cơn bão nguy hiểm và mạnh nhất trong vài năm gần đây ở Việt Nam.

THPT-FPT-con-bao-so-7-bao-sarika-giat-cap-16-doi-huong

Theo dự báo, bão Sarika có thể gây ra nhiều thiệt hại bởi sức tàn phá lớn.

Thực hiện theo thông báo số 3900/GGD&ĐT-VP của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về Triển khai công tác phòng ngừa, ứng phó cơn bão số 7, trường THPT FPT sẽ tiến hành tăng cường kiểm tra, rà soát nhân lực, cơ sở vật chất các trường học, khu nội trú của học sinh; phân công cán bộ trực, theo dõi, cập nhật tình hình diễn biến mưa bão trên các phương tiện thông tin đại chúng; chủ động rà soát, sẵn sàng triển khai phương án đảm bảo an toàn cho học sinh, cán bộ giáo viên; phương án đảm bảo an toàn tài sản, CSVC khi xảy ra mưa bão; chuẩn bị các biện pháp phòng ngừa để hạn chế thiệt hại do thiên tai gây ra; chuẩn bị lực lượng để sẵn sàng ứng phó với những sự cố bất thường.

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học sinh cũng như chủ động phương án học tập, đưa đón các em, Nhà trường sẽ liên tục cập nhật tình hình cơn bão số 7 (Sarika) trên các kênh truyền thông Facebook, email, điện thoại đến quý vị phụ huynh, Nhà trường rất mong anh, chị phụ huynh học sinh thường xuyên cập nhật thông tin trên các kênh truyền thông trên.

Trân trọng cảm ơn!

Ngày đăng: 18/10/2016