THỦ TỤC NHẬP HỌC CHÍNH THỨC CHO HỌC SINH ĐÃ NHẬP HỌC TẠM THỜI

Kính gửi quý vị phụ huynh,

Trường THPT FPT gửi tới anh/chị thông báo về việc nhập trường và các thủ tục cần chuẩn bị khi nộp hồ sơ nhập học chính thức.
  • Thời gian nhập học chính thức: Từ 23/6 – 26/6/2016.
  • Địa điểm nộp hồ sơ: Trường THPT FPT, toà nhà Detech, số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.
Quý vị phụ huynh vui lòng đọc kỹ các thông tin, để thuận tiện nhất, anh chị có thể điền đầy đủ vào các mẫu phiếu trước khi đến nộp hồ sơ. Nhà trường cũng đã chuẩn bị các mẫu phiếu này tại văn phòng tuyển sinh để anh chị có thể nhận và hoàn thành.
Các mẫu phiếu và thông báo xin mời quý vị phụ huynh download theo các link dưới đây. Ngoài ra anh chị tham khảo kỹ Thông báo về việc nhập trường, Nội quy học sinh, Quy định tài chính năm học 2016 – 2017.
HỒ SƠ NHẬP HỌC CHÍNH THỨC CHO HỌC SINH ĐÃ NHẬP HỌC TẠM THỜI
  • Phiếu đăng ký nhập học chính thức năm học 2016-2017 (Download mẫu tại đây)
  • 06 ảnh 3 x 4 cm. (ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau các ảnh)
  • 01 bản gốc Học bạ THCS.
  • 01 bản gốc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. (01 bản photo có chứng thực bằng tốt nghiệp THCS được nộp lại trong học kỳ I năm học 2016 – 2017).
  • 01 bản gốc Giấy báo kết quả tuyển sinh vào lớp 10.
  • Sổ Đoàn viên (nếu có).
  • 01 Bản khai nhân khẩu (Download mẫu tại đây)
  • 01 Giấy tạm vắng hoặc 01 Phiếu báo thay đổi nhân khẩu với thí sinh nam có hộ khẩu ngoài thành phố Hà Nội. (Giấy trên có thể xin tại cơ quan Công an địa phương)
  • Hoàn thành nghĩa vụ tài chính theo quy định

Với thí sinh chưa nhập học tạm thời cần bổ sung thêm:

• 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng hộ khẩu

Thí sinh thuộc diện ưu đãi 30% học phí chuẩn bị thêm giấy tờ  tương ứng với các diện sau:

• Có bố,mẹ, hoặc anh/chị đang làm việc tại FPT: 01 giấy xác nhận đang làm việc tại FPT (ghi rõ loại hợp đồng), 01 bản sao công chứng hộ khẩu.
  • Có anh/chị đang học đại học FPT hoặc THPT FPT: 01 giấy xác nhận sinh viên/học sinh đang theo học của anh/chị, 01 bản sao công chứng hộ khẩu.
  • Có anh/chị đã tốt nghiệp đại học FPT hoặc THPT FPT: 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp của anh/chị (có thể bổ sung sau nếu anh/chị vừa tốt nghiệp THPT FPT năm 2016), 01 bản sao công chứng hộ khẩu.
Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ hotline 0473006800 hoặc 0979044404 (Ms Vân Anh.)

Ngày đăng: 22/06/2016

Ngày cập nhật: 21/10/2021