TRA CỨU SBD VÀ SƠ ĐỒ ĐỊA ĐIỂM KỲ SƠ TUYỂN KIỂM TRA NĂNG LỰC VÀO LỚP 10 (ĐỢT KIỂM TRA NGÀY 26/06/2016)

Hội đồng tuyển sinh Trường THPT FPT xin được thông báo đến thí sinh các thông tin về Kỳ kiểm tra năng lực vào lớp 10 – đợt thi 26/06/2016 của Trường.

• Thí sinh phải điền đầy đủ Số báo danh, phòng thi, địa điểm thi vào giấy báo dự thi của mình.
  • Thí sinh đã hoàn thành thủ tục dự thi (nhận được giấy báo dự thi với dấu giáp lai xanh trên ảnh và dấu Đã thu tiền) cần có mặt trước 8h30 ngày 26/06/2016 tại cửa phòng thi của mình. Thí sinh đến muộn 15 phút coi như bỏ thi.
  • Thí sinh chưa hoàn thành thủ tục dự thi (thiếu ảnh hoặc lệ phí dự thi hoặc chưa có giấy báo dự thi của trường THPT FPT) cần có mặt trước 8h00 ngày 26/06/2016 tại Khu vực hoàn thiện thủ tục trong địa điểm thi để bổ sung và hoàn tất hồ sơ.
  • Đúng 8h30, giám thị sẽ gọi thí sinh vào phòng thi. Do vậy các vị phụ huynh tránh đưa con đến quá sớm, chờ đợi kéo dài, gây mệt mỏi cho học sinh.
  • Ngoài giấy báo dự thi hợp lệ của trường THPT FPT thí sinh cần mang theo Thẻ học sinh hoặc một giấy tờ có ảnh khác có thể thay thế (CMND, hộ chiếu, thẻ đội viên).
  • Các vật dụng được phép mang vào phòng thi bao gồm: 02 bút chì loại 2B hoặc HB, 01 bút bi, 01 tẩy bút chì loại tốt, đồng hồ đeo tay. Ngoài danh sách trên thí sinh không được phép để bất kỳ một vật dụng, tài liệu nào khác gần chỗ ngồi của mình ở trong phòng thi.
  • ĐỀ THI GỒM 60 CÂU, THỜI GIAN LÀM BÀI 120 PHÚT. THÍ SINH SẼ HOÀN THÀNH BÀI THI VÀ RA KHỎI PHÒNG THI VÀO LÚC 11H30

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên lạc với số điện thoại của Văn phòng tư vấn tuyển sinh 04 7300 6800.

I. Tra cứu số báo danh:

Thí sinh tra cứu số báo danh và đọc kỹ hướng dẫn của Hội đồng thi Tại đây.

II. Sơ đồ địa điểm thi:

Kỳ sơ tuyển kiểm tra năng lực đầu vào Trường THPT FPT ngày 26/06/2016 được tổ chức tại Trường THCS Nam Trung Yên (Khu đô thị Nam Trung Yên, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

THPT_FPT_so_do_dia_diem_thi

III. Sơ đồ phòng thi

Để biết vị trí phòng thi của mình tại điểm thi Trường THCS Nam Trung Yên, thí sinh xem tại ảnh dưới đây:

FPT_so_do_phong_thi_mau

Hà Nội, ngày 24/06/2016