Kiểm tra trình độ IELTS đầu vào ngày 13/11/2018

Ngày 25.09 vừa qua hơn 150 học sinh Fschool đã bắt đầu khai giảng khóa học IELTS do Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT phối hợp với trường Fshool tổ chức. Khóa học đầu tiên của năm học 2018 -2019 dự kiến sẽ kết thúc theo đúng lịch học kỳ 1, học sinh Fschool sẽ hoàn thành khóa học đầu tiên trước kỳ nghỉ Tết nguyên đán 2019.

Để chuẩn bị cho khóa học thứ hai trong năm học dự kiến sẽ khai giảng ngay sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán này, Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT tiếp tục phối hợp với trường Fschool tổ chức buổi thi test tiếp theo vào ngày 13.11 tới đây.

Các em học sinh được kiểm tra cả 3 kỹ năng: Nghe, đọc & viết hoàn toàn không mất phí. Kết quả bài test này sẽ giúp các em đánh giá được trình độ tiếng anh của bản thân và lựa chọn được level học phù hợp nhất.

Thời gian: 17h15 – 20h15 thứ 3 ngày 13.11.2018

Địa điểm: Tòa nhà Beta – Fschool Hòa Lạc

Link đăng ký: Tại Đây

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline:  024 73006100/ 0973 299221 (Ms Thư).

Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT – Trực thuộc Tập đoàn FPT – một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam, được thành lập từ năm 1999. Với nhiệm vụ đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường công nghệ thông tin, có khả năng làm việc trong và ngoài nước.

Kiểm tra trình độ IELTS theo mẫu bài thi chuẩn quốc tế được cập nhật mới nhất

Hiện nay Viện Đào tạo Quốc Tế FPT tập trung vào bốn chuyên ngành chính:

• Hệ thống đào tạo lập trình viên quốc tế FPT-Aptech: chuyên ngành kỹ nghệ phần mềm;
  • Hệ thống đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện FPT-Arena: chuyên ngành đồ họa đa truyền thông;
  • Hệ thống đào tạo Phần cứng và hạ tầng an ninh mạng FPT-Jetking: chuyên ngành phần cứng và an ninh mạng;
  • Hệ thống đào tạo chuyên sâu Digital Marketing quốc tế FPT-Skillking: chuyên ngành digital marketing.

Bên cạnh đó, xác định được tầm quan trọng của Anh ngữ với giáo dục nói chung và thế hệ trẻ nói riêng, Viện Đào tạo Quốc tế FPT phối hợp với các đơn vị thành viên tổ chức các khóa học luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế.

Ngày đăng: 06/11/2018

Ngày cập nhật: 06/11/2018