NGÀY HỘI KHOA HỌC ỨNG DỤNG THPT FPT

Các bạn muốn được trải nghiệm những màn ảo thuật hóa học thần kì hay muốn được chinh phục các con số toán học, tìm hiểu sinh học qua các trò chơi thú vị, các món ăn hấp dẫn? Và đặc biệt được chiêm ngưỡng các sản phẩm mô hình KHTN của các bạn học sinh tài năng.

Hãy đến với “Ngày hội Khoa học ứng dụng” diễn ra ngày 27/5/2014 tại giảng đường THPT FPT Hòa Lạc, hoàn toàn miễn phí vé vào cổng. Hãy đến để tìm hiểu khoa học và khám phá khả năng của bản thân mình.

Chọn 1 trong các môn sau tối thiểu 1 sản phẩm, không hạn chế số lượng sản phẩm và sự liên kết giữa học sinh các lớp. Để chuẩn bị cho phần trưng bày sản phẩm mô hình, các lớp/ cá nhân đăng kí làm theo môn như sau:

Môn Sinh: Mô hình hệ tuần hoàn, AND

Môn CN: Làm mô hình ngôi nhà mơ ước bằng giấy

Môn Hóa: Làm mô hình phân tử bằng các chất liệu gỗ, xốp

Môn Toán: làm mô hình đồ thị, hình khối

Môn Lí: Làm thí nghiệm Lực từ, kính tiềm vọng

Giải thưởng bao gồm 01 giải Nhất 800.000đ, giải Nhì 500.000đ và giải Ba 200.000đ

Ngày đăng: 20/05/2015

Ngày cập nhật: 20/05/2015