Thông báo về việc hoàn trả phí giữ chỗ

Trường THPT FPT xin thông báo về thủ tục hoàn trả phí giữ chỗ cho những thí sinh không đạt yêu cầu năm học 2018 – 2019 như sau:

1. Điều kiện hoàn trả phí giữ chỗ: Áp dụng với 1 trong 3 trường hợp sau:

• Trường hợp 1: Thí sinh có xếp loại học lực và hạnh kiểm năm lớp 9 không đạt từ loại Khá trở lên.
  • Trường hợp 2: Thí sinh không đạt tổng hai môn Toán và Văn từ 10 điểm trở lên trong kỳ thi vào lớp 10 do Sở Giáo dục và Đào tạo địa phương tổ chức.
  • Trường hợp 3: Thí sinh không đạt điểm tổng kết hai môn Toán và Văn năm học lớp 9 từ 6,5 trở lên (với Sở Giáo dục và Đào tạo địa phương không tổ chức thi vào 10 hoặc lịch thi muộn hơn so với lịch nhập học chính thức của trường THPT FPT).

2. Hình thức hoàn trả phí giữ chỗ: Chuyển khoản

3. Thủ tục hoàn trả phí giữ chỗ:

• Đơn hoàn trả phí giữ chỗ (theo mẫu của trường THPT FPT, tải về tại đây).
  • Biên lai thu tiền (nếu nộp phí trực tiếp tại văn phòng trường) hoặc biên lai khi quẹt thẻ máy POS hoặc xác nhận chuyển tiền của ngân hàng (nếu chuyển tiền trực tiếp tại ngân hàng) hoặc bản in xác nhận chuyển tiền (khi dùng Internet Banking).
  • 01 bản CMND photo của người nhận tiền.
  • Giấy tờ chứng minh lý do hoàn tiền:
  • Trường hợp 1, 3: 01 bản photo học bạ.
  • Trường hợp 2: 01 bản photo giấy báo điểm thi vào 10 hoặc bản in tra cứu điểm của thí sinh trên internet.
  • Nếu người nhận tiền là phụ huynh thí sinh: photo 01 giấy khai sinh hoặc sổ hộ khẩu để chứng minh mối quan hệ.
  • Nếu người nhận tiền không phải phụ huynh thí sinh: 01 giấy uỷ quyền của phụ huynh thí sinh có xác nhận của chính quyền địa phương
  • Nếu người nhận tiền hoàn trả giữ chỗ đồng thời là người nộp tiền thì không cần ủy quyền.

4. Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ hoàn trả phí giữ chỗ:

• Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 05/7/2018 đến hết ngày 20/7/2018.
  • Địa điểm nhận hồ sơ: Quý phụ huynh có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ về địa chỉ:

Phòng tuyển sinh, Trường THPT FPT – Khuôn viên trường Đại học FPT, Khu CNC Hoà Lạc, Km 29 Đại lộ Thăng Long, Thạch Hoà, Thạch Thất, Hà Nội.

Sau khi tiếp nhận được hồ sơ, cán bộ nhà trường sẽ liên lạc lại với Quý phụ huynh để xác nhận.

Quý phụ huynh vui lòng làm thủ tục hoàn trả phí giữ chỗ đúng hạn. Sau thời gian trên, nhà trường sẽ không nhận hồ sơ hoàn trả phí giữ chỗ.

Trân trọng,

Hội đồng Tuyển sinh Trường THPT FPT