Cuộc thi “Trang trí lớp ngay – Chớp ngay giải lớn” chính thức bùng nổ

Vậy là “địa bàn” Gamma mới được xây dựng đã chính thức được các FSchooler sử dụng được gần 1 tháng nay. Để điểm tô thêm những màu sắc cá tính, sáng tạo đậm chất THPT FPT, phòng phát triển cá nhân PDP chính thức phát động cuộc thi “Trang trí lớp ngay – Chớp ngay giải lớn”. Trang trí sương sương thôi cũng rinh quà về khao cả lớp một bữa no nê, tại sao không thử nhỉ?

Cùng xem những lớp học này sẽ biến hoá thế nào sau cuộc thi nhé!

Lớp học của chúng mình không chỉ còn đơn sắc với bàn ghế và các mảng màu tường nữa, các FSchooler từ khối 10 đến khối 12 tha hồ trang trí, tạo những dấu ấn độc nhất, cực chất cho “ngôi nhà thứ 2” của mình. Nghía qua một chút về thể lệ cuộc thi nhé:

1.Nội dung trang trí

Phần trang trí lớp học sẽ bao gồm Tên thi đua và hình ảnh minh hoạ cho tên lớp, bản sắc của lớp.
– Lớp 10: Tên 1 loài hoa + tính từ.
– Lớp 11: Tên 1 loài chim + tính từ.
– Lớp 12: Tên 1 loài thực vật (trừ hoa) + tính từ.

Yêu cầu chỉ đơn giản có vậy thôi, các bạn sẽ thoả sức sáng tạo theo phong cách và cá tính của tập thể lớp mình. Nhưng chúng mình cũng cần lưu ý một số điểm để vừa được điểm cao lại vừa không làm hư cơ sở vật chất nhé. Tính từ cần thể hiện được mục tiêu muốn hướng tới hoặc nét đặc trưng, tiêu biểu lớp muốn thể hiện và sử dụng các chất liệu trang trí không làm hư hại bảng.

2. Giải thưởng

BTC trao tặng 6 giải cho cả 3 khối, mỗi khối 2 giải, bao gồm:

• Giải “Tên lớp ý nghĩa nhất”: Phần thưởng tiền mặt trị giá 700.000 VNĐ
  • Giải “Trang trí sáng tạo nhất”:Phần thưởng tiền mặt trị giá 800.000 VNĐ

Để rinh được phần quà về làm “chầu đồ ăn”, chúng mình hãy nhớ:
– Đảm bảo đúng yêu cầu cuộc thi
– Tên: Hay, ý nghĩa, thể hiện được đặc trưng của lớp
– Cách trang trí: Đẹp, sáng tạo, thể hiện được ý nghĩa và bản sắc của lớp

Hạn chót đăng ký:
– 21h00 ngày 03/9: Các thầy cô giáo viên chủ nhiệm gửi tên thi đua của lớp có lý giải ý nghĩa, thông điệp muốn truyền tải về email: [email protected]
– Tiêu đề email: Tên Lớp_Cuộc thi trang trí lớp (VD: 10A22_Cuộc thi trang trí lớp)
– Trong khoảng thời gian từ 08:30 – 12:00 ngày 06/2019: BGK sẽ tới từng lớp để chấm điểm các lớp.

Bùng cháy ý tưởng, chớp ngay giải lớn để một năm học mới bứt phá các Fschooler nhé!

Ngày đăng: 29/08/2019

Ngày cập nhật: 29/08/2019