FSchool chuẩn bị đón Tết như thế nào?

Tết Nguyên đán sắp tới rồi các bạn ơi! Chắc hẳn bạn nào cũng đang rất háo hức với kỳ nghỉ lễ đặc biệt này. Hòa chung với không khí rộn ràng chuẩn bị đón xuân sang, tuần học cuối trước khi khép lại năm cũ sẽ có một chuỗi các hoạt động bổ ích và vô cùng ý nghĩa dành cho tất cả các FSchooler.

Sự kiện lớn nhất đón Xuân Mậu Tuất được tổ chức từ 8h đến 22h ngày 8/2 tại đường 30m trước sảnh toàn nhà Beta; phòng Phát triển cá nhân PDP (Personal Development Program) và F-Event trường THPT FPT hy vọng sẽ mang đến cho các bạn học sinh cùng toàn thể giáo viên, cán bộ nhà trường một không gian Tết cổ truyền thật ấm cúng, gần gũi bằng nhiều trò chơi dân gian, gian hàng ẩm thực,tiết mục kịch, ca nhạc đặc sắc và đặc biệt là cơ hội để tất cả mọi người có thể cùng nhau quây quần bên nồi bánh chưng thông qua sự kiện “Lạt mềm buộc chặt yêu thương”.

banner

Bên cạnh đó là chuỗi sự kiện nhỏ được phát động tới tất cả các lớp để chào đón Tết nguyên đán:

1. Trang trí lớp học.
  • Với chủ đề “Xuân Mậu Tuất”.
  • Phạm vi trang trí: Cửa và không gian phòng học.
  • Tiêu chí: đẹp, độc đáo, sáng tạo, mang chủ đề Tết.
  • Ngày 01/02/2018: Các lớp hoàn thành trang trí, BGK sẽ tới nghiệm thu và chấm điểm. Sẽ có 6 giải thưởng dựa trên các tiêu chí dành cho 6 lớp xuất sắc.
  1. Trang trí tại Dom E.
  • Các trưởng tầng phát động trang trí khu vực hành lang, sảnh sinh hoạt chung các tầng để đem lại không khí Tết ấm cúng nhất cho ngôi nhà chung của các FSchooler.
  • Ngày 01/02/2018: Hoàn thiện việc trang trí, BTC sẽ tới nghiệm thu.
  1. Cuộc thi nhảy Flashmob.
  • Học sinh (có thể kết hợp cùng cán bộ GV, các lớp kết hợp với nhau) sẽ dự thi với thể loại nhảy Flashmob. Với cuộc thi mới mẻ lần đầu tiên được diễn ra tại sự kiện “Lạt mềm buộc chặt yêu thương 2018”hi vọng sẽ đem đến cho các Fschooler những giai điệu mới, những làn gió mới và một bầu không khí hoạt náo, đầy tiếng cười, đem đến sự gắn kết, đoàn kết đầy yêu thương giữa các lớp.
  • Link đăng kí : https://goo.gl/forms/ZJI8VbWGriQbX9jc2
  • Yêu cầu: Tối thiểu mỗi tiết mục : 10 học sinh.
  • Tiếu chí: Đồng đều, sáng tạo và đẹp,trang phục độc đáo, đồng phục lớp là 1 lợi thế.
  • Vòng clip: Ngày 30/1 mỗi đội sẽ quay clip bài diễn, bài diễn sẽ được up lên page và bình chọn!
  • Vòng chung kết: Diễn ra vào ngày 08/02/2018 – sự kiện “Lạt mềm buộc chặt yêu thương”
  • Sẽ có 2 giải thưởng: giải đội nhảy được yêu thích nhất thông qua hệ thống bình chọn và giải ấn tượng dành cho đội thi có phần thể hiện xuất sắc trong vòng chung kết
  1. Đăng ký gian hàng Tết và tiết mục văn nghệ.
  • Link đăng kí gian hàng Tết: https://goo.gl/forms/ltSUyOcuJSSiQwWB3
  • Khuyến khích mỗi lớp đóng góp 1 tiết mục văn nghệ theo chủ đề Tết, hình thức tự do (ca hát, nhảy múa, thơ ca, ảo thuật, kịch…) có thể kết hợp với các thầy cô giáo . Đăng ký qua cô Hồng Anh ([email protected])

Chuỗi hoạt động chào đón Tết nguyên đán 2018 hứa hẹn sẽ mang tới tất cả mọi người không khí đầm ấm, thân thuộc nhất, giúp thầy cô và các bạn học sinh có thêm nhiều kỷ niệm đẹp với nhau tại mảnh đất Hòa Lạc đầy yêu thương này.

Ngày đăng: 30/01/2018

Ngày cập nhật: 30/01/2018