FSchool tham dự giải bóng đá thường niên của báo An ninh Thủ đô

Ngay trận đầu ra quân ngày 29/10, FSchool đã có chiến thắng 2-1 trước THPT Vinschool. Đây là khởi đầu tốt, hứa hẹn một mùa giải đầy triển vọng cho các FSchooler.

Năm nay đội hình của đội bóng được chia đều lực lượng, các thành viên đến từ cả ba khối 10, 11,12. Đội đã cùng nhau luyện tập chăm chỉ suốt thời gian dài để chuẩn bị thật tốt cho các trận thi đấu.

Thầy Lê Thành Ninh, giáo viên giáo dục thể chất là người dẫn dắt và sát cánh cùng các bạn trong suốt mùa giải năm nay.

thpt-fpt-giai-bong-da-1

Pha tranh bóng quyết liệt giữa các chàng trai FSchool với đội bạn Vinschool.

Thầy Ninh chia sẻ rằng các thành viên trong đội đều là những bạn được đánh giá khá tốt về kỹ thuật và lối chơi. Trong trận đầu tiên các bạn đã làm rất tốt, với tinh thần đoàn kết, nghiêm túc và quyết tâm ghi bàn.

thpt-fpt-giai-bong-da-2

Đội hình FSchool cùng nhau quyết tâm giật giải lớn trong năm nay.

Được biết mục tiêu năm nay của FSchool là lọt vào vòng 16 đội. Trận đấu thứ hai của FSchool trong vòng loại là vào ngày 5/11, đá với đội bạn là trường THPT Nguyễn Văn Huyên; trận thứ ba vào ngày 12/11, đội bạn là trường THPT Trần Phú.

Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội – Báo An ninh Thủ đô – Cúp Number One Active đã bước sang năm thứ 17. 86 đội dự giải năm nay được chia làm 21 bảng, trong đó 19 bảng có 4 đội và 2 bảng có 5 đội. 32 đội giành quyền vào vòng loại trực tiếp là 2 đội nhất nhì các bảng 5 đội, 19 đội nhất và 9 đội nhì có thành tích tốt nhất ở 19 bảng 4 đội. Với 134 trận đấu, giải bóng đã diễn ra từ ngày ra vào ngày 22/10 và kéo dài đến hết ngày 12/11/2017.

Ngày đăng: 31/10/2017

Ngày cập nhật: 31/10/2017