Chùm ảnh học sinh đá bóng

Bóng đá – môn thể thao vua làm say lòng không ít học sinh Fschool đã trở thành một trong hai môn thể thao tự chọn của Trường THPT FPT bên cạnh các lớp học Cầu lông.  Hai ngày một tuần, học sinh Fschool yêu thích bóng đá sẽ học tập môn học này dưới sự hướng dẫn của giáo viên thể chất.

Cùng nhìn lại những tấm ảnh ghi lại lớp học bóng đá của học sinh Fschool:
Bóng đá là một trong những môn thể thao được được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Những bài tập rèn luyện thể lực đầu tiên của lớp bóng đá dưới sự hướng dẫn trực tiếp của 2 thầy giáo thể chất chuyên bộ môn Bóng đá tốt nghiệp trường ĐH Thể dục thể thao HN.

Di chuyển ngang, di chuyển chéo, những bước cơ bản trong đá bóng được các thầy chỉ dẫn trong lớp học.

Học sinh hào hứng tập luyện dưới sự hướng dẫn của thầy giáo.

Có cả các bạn nữ sinh tham gia các lớp học này.

Tưởng mọi chuyện chỉ cần đá vào quả bóng, nhưng các kỹ thuật của bộ môn này lại làm khó không ít các bạn học sinh. Những bước di chuyển nhỏ bằng mũi chân như thầy giáo hướng dẫn cũng khá vất vả khi tập luyện.

Đôi khi, bài tập vận động với yêu cầu kỹ thuật chính xác không hề đơn giản.

Những bạn tập tốt sẽ hướng dẫn thêm cho các bạn khác và phân nhóm để cùng nhau tập luyện.

Luyện tập di chuyển bóng.

Những kỹ thuật được chỉ dẫn tỷ mỷ đối với các bạn học sinh khiến chơi bóng không chỉ vì các bạn thích xem bóng đá, mà giờ đây còn được học để chơi tốt bộ môn thể thao này.

Nhiều bạn đã mong muốn có những trận đấu "giao hữu" giữa các lớp trong khối thời gian tới.

Nhiều bạn đã mong muốn có những trận đấu “giao hữu” giữa các lớp trong khối thời gian tới.

Thu Quyên

Ngày đăng: 30/08/2013