Teen FPT làm clip ‘một cú’ tạm biệt năm cũ

Không khí hối hả những ngày cuối năm ở ký túc xá, trường học trước khi nghỉ Tết được teen Phổ thông FPT Hà Nội thể hiện qua video sinh động.

Trước kỳ nghỉ Tết âm lịch dài ngày, teen trường Phổ thông FPT thực hiện video tái hiện không khí tạm biệt năm cũ ở trường học.

Trên nền nhạc ca khúc Goodtime sôi động, các bạn ấy đã khắc họa chân thực cuộc sống của teen FPT trong ký túc xá. Mỗi sáng phải đấu tranh ghê gớm với chính mình để bật ra khỏi chăn; Đắn đo chọn đồng phục mỗi khi ra khỏi phòng… Gây chú ý là khoảnh khắc cả khu ký túc xá cùng dọn dẹp trường để chuẩn bị về nhà ăn Tết.

Video được thực hiện với kỹ thuật quay “long take” – còn gọi là “một cú” (cảnh quay dài không cắt mà máy quay lia theo các nhân vật, thao tác chuyển cảnh cũng được dàn dựng trực tiếp trong khung hình). Sự khác lạ này mang đến cho người xem sự thích thú.

Video gửi gắm thông điệp “It’s always a good time” (Đó luôn là một khoảng thời gian tuyệt vời).

An Trang

Ngày đăng: 11/02/2015