THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH “24H TRẢI NGHIỆM”, NGÀY 14/05/2016

Tiếp nối thành công năm 2015, chương trình “24h trải nghiệm” do trường Trung học Phổ thông FPT tổ chức sẽ trở lại vào năm 2016, đối tượng là các bạn học sinh đến từ các trường THCS. Theo đó, khoảng 50 học sinh tham gia chương trình sẽ có một ngày đêm sống tách biệt khỏi bố mẹ và ngôi nhà của mình, trải nghiệm cuộc sống giữa một tập thể hoàn toàn mới (không điện thoại di động, không máy tính và internet). Những thành viên tham gia chương trình sẽ sinh hoạt tại Kí túc xá Trường THPT FPT trọn vẹn trong 24h, với thời gian biểu của một học sinh nội trú thực thụ: Sống tập thể, tự chăm sóc bản thân và tham gia các trò chơi, hoạt động ngoại khóa. Tham gia dẫn dắt các hoạt động trong chương trình chính là những học sinh và cán bộ của Trường THPT FPT.

Với thông điệp về trải nghiệm cuộc sống nội trú, chương trình sẽ giúp các bạn học sinh làm quen với những quy định của nếp sống tự lập, quy củ, hiểu hơn về những kĩ năng tự chăm sóc bản thân, hay kĩ năng giao tiếp, hòa đồng với tập thể. Thông qua nhiều trò chơi vận động, hoạt động nghệ thuật, làm việc nhóm, các bạn học sinh cũng có dịp khám phá bản thân, đồng thời làm quen, giao lưu cùng  nhau.

Ngoài ra vào cuối chương trình, các thí sinh sẽ trải nghiệm đề thi thử cập nhật mới nhất của trường THPT FPT (khác đề thi thử trước) và được nghe chia sẻ kinh nghiệm làm bài thi của chính những học sinh, sinh viên giỏi của trường THPT FPT cũng như Đại học FPT.

• Thời gian: Từ 13h00’, thứ 7, ngày 14/5/2016 đến 17h30’, chủ nhật, ngày 15/5/2016.
  • Nơi đón trả học sinh: Toà nhà FPT, phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Chi phí tham dự chương trình: 750,000 VNĐ/ học sinh (Bao gồm: Chi phí ăn ở tại KTX, xe di chuyển, 02 áo đồng phục của chương trình, chi phí mua bảo hiểm du lịch, chi phí tổ chức hoạt động…).
  • Hình thức đăng ký: Quý phụ huynh vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY

Hotline: 04 7300 6800 hoặc 0979 044 404 (Ms. Vân Anh).

• Thời hạn đăng ký & hoàn thành quy định tài chính: Trước 12h, thứ 7, ngày 07/5/2015.
  • Địa điểm tư vấn và thu lệ phí: Văn phòng trường Đại học FPT – Toà nhà Detech, số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.
  • Hình thức: Chuyển khoản (theo mẫu) hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng Trường THPT FPT.

Tên chủ tài khoản: Trường THPT FPT

STK: 68666666001

Ngân hàng TMCP Tiên Phong, Sở giao dịch Hà Nội.

Cú pháp: DK24h [Họ tên học sinh] [Ngày tháng năm sinh] [Điện thoại người chuyển tiền]

Ví dụ: DK24h Nguyen Van A 14.2.2001 0987654321

Do số lượng có hạn nên BTC sẽ căn cứ vào tình trạng hoàn thành chi phí tham dự của các thí sinh để xếp danh sách.

Lưu ý: Trong trường hợp học sinh đăng ký nhưng không tham dự, vui lòng thông báo tới nhà trường trước 12h00 ngày 11/05/2016, nhà trường sẽ không hoàn trả lại chi phí về áo đồng phục, phí mua bảo hiểm du lịch. Sau thời gian trên, nhà trường sẽ không hoàn trả lại toàn bộ chi phí đăng ký tham dự.

Ngày đăng: 04/05/2016

Ngày cập nhật: 02/06/2016