Không chỉ học tập bằng những phương pháp sáng tạo mà họp phụ huynh tại FSchool cũng vô cùng độc đáo với hình thức 1:1

Vừa qua, các phụ huynh đã có buổi gặp gỡ, trao đổi vô cùng đặc biệt với giáo viên chủ nhiệm. Đặc biệt, buổi họp này được diễn ra theo hình thức 1:1 cả online và trực tiếp tại trường.

thpt-fpt-hop-phu-huynh

Trong mỗi phòng họp (online và trực tiếp) chỉ có 1 giáo viên chủ nhiệm – 1 phụ huynh và 1 học sinh. Bên cạnh đó, chính các em học sinh sẽ tự thuyết trình, chia sẻ về quá trình phấn đấu trong học kỳ vừa qua và phương án cải thiện trong thời gian tới. Điều này đã tạo nên một buổi họp khác biệt, thoải mái và cầu thị.

thpt-fpt-hop-phu-huynh-5

thpt-fpt-hop-phu-huynh-8

Hi vọng rằng những buổi họp giữa giáo viên chủ nhiệm và phụ huynh, học sinh như thế này sẽ là cây cầu kết nối giúp mối quan hệ giữa nhà trường – gia đình gần gũi hơn, tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của học sinh.

Cùng xem qua những hình ảnh ấn tượng trong buổi họp phụ huynh vừa qua nhé!

thpt-fpt-hop-phu-huynh-9

thpt-fpt-hop-phu-huynh-4